NHA KHOA TÂM NHẤT

DENTAL AND MORE

Giá bọc răng sứ Ceramill như thế nào?

Hiện tại phương pháp bọc răng sứ Ceramill đang được xem là giải pháp được nhiều ngươi lựa chọn và tin dùng. Vậy thì giá cả bọc răng sứ Ceramill như thế nào? Chắc hẳn đang được rất nhiều người có nhu cầu bọc răng sứ Ceramill quan tâm. Bài viết của nha khoa Tâm Nhất dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin về phương pháp bọc răng sứ này nhé!

Như thế nào là răng sứ Ceramill?

Răng sứ Ceramill chính là loại răng giả mà thuộc dòng răng sứ cao cấp. Đây chính là loại răng sứ có gốc ở Đức được sản xuất bởi tập đoàn Amnn Girbach Germany sáng tạo và phát triển. Để có thể tạo nên loại răng ưu việt và vượt trội về mặt thẩm mỹ này. Loại răng sứ này vô cùng an toàn và hiệu quả trong việc ăn nhai của bệnh nhân. Hơn nữa loại răng sứ Ceramill là chất liệu không có kim loại, 100% được chế tác từ Ceramill có màu sắc tự nhiên như răng thật.

Răng sứ Ceramill chính là loại răng giả mà thuộc dòng răng sứ cao cấp

Răng sứ Ceramill chính là loại răng giả mà thuộc dòng răng sứ cao cấp

Răng sứ Ceramill đã được thiết kế nhờ công nghệ CAD/CAM cùng với hàng loạt những trang thiết bị với dây chuyền sản xuất hiện đại. Đã được kiểm duyệt một cách tốt nhất vậy nên khách hàng có thể yên tâm tin tưởng sử dụng loại răng sứ này. Với công nghệ hiện đại cùng với sự đầu tư cao giúp cho răng sứ có độ chính xác cao với khoảng cách khe hở chỉ với 0.25mm. Và đây cũng là khoảng cách ít nhất đối với tất cả hững loại răng sứ hiện nay. Chính vì thế mà bạn có thể yên tâm sẽ không mài, xâm lấn quá nhiều răng thật so với những loại răng sứ khác.

Những ưu điểm của loại răng sứ Ceramill

  • An toàn: bởi vì có thành phần là Ceramill zolid không có chứa kim loại thế nên nó rất an toàn với người sử dụng và có hiệu quả thẩm mỹ cao.
    răng sứ Ceramill có tính năng phản quang tốt vậy nên sẽ trông tự nhiên như răng thật

    Răng sứ Ceramill có tính năng phản quang tốt vậy nên sẽ trông tự nhiên như răng thật

  • Tính thẩm mỹ cao: sau khi bọc răng sứ thì người ngoài rất khó nhận ra và phân biệt đâu là răng thật, răng giả ở trên hàm răng của bạn. Bởi vì răng sứ Ceramill có tính năng phản quang tốt vậy nên sẽ trông tự nhiên như răng thật. Răng sứ Ceramill sẽ trắng sáng đẹp đến từng đường nét, có tính thẩm mỹ rất cao.
  • Độ bền và hiệu quả tốt: Răng sứ Ceramill có độ bên gấp 5 lần răng thật. Chính vì nó đã được nhà sản xuất cải thiện và phát triển để hoàn thiện tốt nhất. Khi sử dụng loại răng sứ này ban có thể tự do ăn nhai mà không lo bị mẻ răng.
  • Tính sinh học cao: loại răng sứ này có tính tương thích với cơ thể con người rất tốt. Khi nọc răng sứ Ceramill bạn không cần lo lắng về vấn đề kích ứng gây ra những vấn đề viêm nướu hoặc sâu răng.
  • Tuổi thọ của răng cao: răng sứ thẩm mỹ Ceramill có thể được sử dụng từ 30 – 40 năm hoặc thậm chí sử dụng được vĩnh viễn.

Giá để bọc răng sứ Ceramill tại nha khoa Tâm Nhất

Giá để bọc răng sứ Ceramill cao hơn nhiều so với những loại răng sứ khác

Giá để bọc răng sứ Ceramill cao hơn nhiều so với những loại răng sứ khác

Giá để bọc răng sứ Ceramill cao hơn nhiều so với những loại răng sứ khác trên thị trường hiện nay. Tại nha khoa Tâm Nhất thì bọc răng toàn sứ Zolid Ceramill có giá 9.000.000 VND/răng, đây là một mức giá khá cao những hoàn toàn phù hợp với những lợi ích mà nó đã đem lại. Bọc răng sứ Ceramill tại nha khoa Tâm Nhất bạn có thể yên tâm về chất lượng của răng sứ, giúp bạn có được hiệu quả tốt nhất. Nha khoa Tâm Nhất là một trong những nha khoa có uy tín và chất lượng mà bạn có thể yên tâm giao phó nụ cười của bạn.

Phương pháp bọc răng sứ Ceramill chính là biện pháp vừa tối ưu vừa hiệu quả tốt mà bạn không thể bỏ lỡ. Đến với nha khoa Tâm Nhất để được thăm khám và tư vấn trực tiếp về phương pháp bọc răng sứ Ceramill này nhé!

Chia sẻ: