NHA KHOA TÂM NHẤT

DENTAL AND MORE

Đối tượng và giá cả bọc răng vàng

Bọc răng vàng là một phương pháp làm đẹp được rất nhiều người ưa chuộng trong những năm gần đây. Đặc biệt là những người bạn trẻ cá tính, thích sự đẳng cấp thế nhưng liệu bọc răng vàng có tốt không? Hãy cùng nhau tìm hiểu về phương pháp này ngay sau đây để tìm hiểu sơ lược về phương pháp này nhé!

Bọc răng vàng là một phương pháp làm đẹp được rất nhiều người ưa chuộng

Bọc răng vàng là một phương pháp làm đẹp được rất nhiều người ưa chuộng

Thế nào là bọc răng vàng?

Bọc răng vàng là những chiếc răng giả được làm từ kim loại quý có chứa những thành phần như vàng, platin,… do đó mà việc bọc răng vàng còn được rất nhiều người biết đến với tên gọi là răng quý kim. Cũng tương tự như phương pháp bọc răng sứ thì bạn có thể sử dụng răng vàng giả để có thể hình răng thẩm mỹ. Điều này có thể giúp khắc phục những tổn thương răng như là bị gãy rụng, sâu răng hoặc đơn giản là để làm đẹp cho bản thân.

Những trường hợp có thể thực hiện bọc răng vàng như:

 • Răng bị gãy, vỡ hoặc là bị vỡ một phần cấu trúc của răng thật.
 • Răng bị mọc sai lệch khớp cắn với tình trạng nhẹ, mong muốn được cải thiện nhanh chóng.
 • Bị mắc những bệnh lý về răng miệng như là sâu răng, viêm tủy răng,…
 • Những người gặp tình trạng răng bị ố vàng, xỉn màu hoặc nhiễm màu do kháng sinh, không thể khắc phục được bằng những biện pháp tẩy trắng thông thường.
  Nhiều bạn trẻ đang có nhu cầu làm răng vàng giả

  Nhiều bạn trẻ đang có nhu cầu làm răng vàng giả

Cùng với sự phát triển của thời đại hiện nay thì ngày nay càng nhiều bạn trẻ đang có nhu cầu làm răng vàng giả để nhằm thể hiện cá tính. Họ coi răng vàng như là đồ trang sức để thể hiện cá tính của bản thân.

Nên thực hiện bọc răng vàng không?

Phương pháp bọc răng vàng không quá khác nhiều so với những biện pháp bọc răng sứ thông thường. Chúng mang nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Răng vàng có chất liệu lành tính vậy nên sẽ không gây kích ứng, sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn khi sử dụng nó thời gian lâu dài.
 • Theo thời gian thì răng sẽ không bị oxy hóa khi ở trong môi trường khoang miệng. Vậy nên sẽ giữ được độ thẩm mỹ cao và không lo đen viền nướu, không gây ra mùi khó chịu.
 • Răng có chất liệu vàng vậy nên còn có tính xác khuẩn, giúp bảo vệ răng thật một cách tối đa nhất. Giúp ngăn ngừa sự viêm nhiêm, vi khuẩn từ bên ngoài tấn công răng.
 • Khi bọc răng bằng vàng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm với khả năng chịu lực nhai của răng rất tốt.
  răng bị ố vàng, xỉn màu hoặc nhiễm màu do kháng sinh

  Răng bị ố vàng, xỉn màu hoặc nhiễm màu do kháng sinh

Hiện nay, trên thế giới có rất nhiều người sử dụng phương pháp bọc răng vàng này. Nếu như bạn cũng muốn thể hiện cá tính thì có thể sử dụng phương pháp này nhé!

Bọc răng vàng có giá bao nhiêu?

Giá bọc răng vàng ở mỗi nha khoa sẽ khác nhau bởi chi phí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Bệnh lý răng miệng: nếu như bán đang có bệnh lý về răng miệng thì phải điều trị khỏi hoàn toàn mới có thể thực hiện bọc răng vàng. Vậy thì chi phí điều trị sẽ được cộng vào khi bạn bọc răng vàng.
 • Số lượng bọc răng cần bọc vàng: đây là yếu tố chính để quyết định chi phí làm răng của bạn. Chi phí sẽ được tính theo số lượng răng sẽ bọc vàng.
 • Địa chỉ nha khoa: chi phí thực hiện bọc răng ở những nơi uy tín sẽ có mức giá cao hơn so với những loại bọc răng thông thường khác. Vậy nên bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn đơn vị nha khoa thực hiện nhé!

Bài viết trên cũng đã cũng cấp cho bạn một số thông tin cần thiết về phương pháp bọc răng vàng. Bạn cần nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng để đảm bảo chất lượng của răng cũng như tỷ lệ thành công cao nhé!

Chia sẻ: