NHA KHOA TÂM NHẤT

DENTAL AND MORE

Bọc răng sứ ở bệnh viện Răng Hàm Mặt có tốt không?

Với hơn 15 năm đã hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ và điều trị về răng hàm. Bệnh viện Răng Hàm Mặt đang là địa chỉ bọc răng sứ được nhiều khách hàng yêu mến và ưu chuộng. Vậy bọc răng sứ ở bệnh viện Răng Hàm Mặt có quy trình như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để giải đáp băn khoăn nhé!

Giới thiệu về bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM

Bệnh viện Răng Hàm Mặt tiền thân là trạm Răng hàm mặt đã được thành lập vào năm 1976. Với hơn 5 thập kỷ phát triển thì bệnh viện đã ngày càng hoàn thiện hơn với cơ sở hạ tầng khang trang và trang thiết bị hiện đại. Hơn nữa đội ngũ nhân sự cũng ngày càng đông và chất lượng cũng được tăng cao. Tại đây, luôn cố gắng để có thể nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Đồng thời cũng đẩy mạnh việc hợp tác quốc tế, nghiên cứu khoa học. Để có thể áp dụng những kỹ thuật tiên tiến trong quá trình điều trị cho bệnh nhân.

Bọc răng sứ tại bệnh viện Răng Hàm Mặt có tốt không?

Bọc răng sứ là một phương pháp sử dụng chiếc mão răng sứ để khôi phục lại hình dáng, màu sắc của răng

Bọc răng sứ là một phương pháp sử dụng chiếc mão răng sứ để khôi phục lại hình dáng, màu sắc của răng

Bọc răng sứ là một phương pháp sử dụng chiếc mão răng sứ để khôi phục lại hình dáng cũng như cải thiện màu sắc tự nhiên của răng. Trước khi tiến hành gắn mão răng sứ thì bác sĩ phải tiến hành thăm khám và điều trị triệt để các bệnh lý răng miệng nếu như có. Sau đó mới tiến hành mài răng thật để làm cùi răng mới có thể gắn mão sứ vào được.

Quy trình bọc răng sứ tại bệnh viện Răng Hàm Mặt

 • Bước 1: Thăm khám răng miệng tổng quát, đánh giá sơ bộ tình trạng răng miệng. Sau đó sẽ chụp X-Quang để đánh giá được cấu trúc của hàm răng và phát hiện vấn đề về răng miệng nếu có.
 • Bước 2: Được tư vấn về những phương pháp bọc răng sứ phù hợp cũng như chi phí từng loại. Nếu có bệnh lý về răng miệng thì tiến hành điều trị dứt điểm trước.
 • Bước 3: Tư vấn và lựa chọn loại răng sứ, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành cạo vôi răng, mài cùi răng và lấy dấu răng.
  Tư vấn và lựa chọn loại răng sứ

  Tư vấn và lựa chọn loại răng sứ

 • Bước 4: Lựa chọn màu sắc răng sứ phù hợp với màu răng cũng như màu da. Gắn răng tạm thời để sử dụng trong thời gian chờ nha khoa chế tác răng.
 • Bước 5: Gắn mão răng sứ và bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng để tránh những tình trạng răng bị chênh, cộm.
 • Bước 6: Sẽ được tư vấn về cách để vệ sinh răng miệng sau khi bọc răng sứ. Để tránh tình trạng răng sứ bị ngả màu, hôi miệng và các vấn đề khác sau khi bọc răng sứ.

So với những nha khoa khác ở TPHCM thì quy trình khám và chữa bệnh tại bệnh viên Răng Hàm Mặt đã được tối giản các bước thực hiện. Thế nhưng, dịch vụ và kết quả mà nó mang lại sẽ không thua kém gì so với các phòng khám nha khoa tư nhân khác.

Có nên thực hiện bọc răng sứ tại bệnh viên Răng Hàm Mặt không?

Đội ngũ nha sĩ được đào tạo chính quy, có tay nghề, chuyên môn cao

Đội ngũ nha sĩ được đào tạo chính quy, có tay nghề, chuyên môn cao

Nếu như bạn còn đang băn khoăn không biết có nên lựa chọn bệnh viện Răng Hàm Mặt để bọc răng sứ không. Thì bạn nên tìm hiểu về những thế mạnh khi sử dụng dịch vụ tại đây như:

 • Đội ngũ nha sĩ tại bệnh viện Răng Hàm Mặt được đào tạo chính quy, có tay nghề, chuyên môn cao.
 • Máy móc và thiết bị hỗ trợ hiện đại để có thể phục vụ người dân tốt nhất.
 • Quy trình thực hiện được vô trùng hoàn toàn, đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân khi sử dụng.
 • Răng sứ đa dạng, chất lượng tốt, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
 • Chi phí thực hiện bọc răng sứ vô cùng hợp lý.

Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết này, nếu như có như cầu bọc răng sứ. Nên đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn và thăm khám răng miệng cho bạn nhé!

Chia sẻ: