NHA KHOA TÂM NHẤT

DENTAL AND MORE

RĂNG SỨ RẺ VÌ HAM RẺ?

🔖Dạo một vòng tìm kiếm bằng cách search trên google, chúng ta không thể không giật mình khi biết rằng vẫn có nhiều người chọn trồng răng giá rẻ mà vẫn yêu cầu được an toàn? Điều đó trên thực tế chẳng bao giờ xảy ra!

💢💢Để thu được lợi nhuận cao, đồng thời cạnh tranh về dịch vụ giá rẻ rất nhiều cơ sở Nha khoa đã bất chấp hậu quả và sử dụng những nguyên liệu răng sứ giá rẻ không đảm bảo về nguồn gốc, xuất gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng của khách hàng. Những chiếc răng sứ chất lượng kém này thường có nguồn gốc từ Trung Quốc, được xử lý khéo lép khiến khách rất khó nhận biết đâu là răng sứ tốt và đâu là răng sứ không tốt.

👉Và chất lượng và hậu quả khi sử dụng răng sứ giá rẻ như thế nào thì ít nhiều chúng ta cũng nắm rõ. GIÁ RẺ mà tốt, mà an toàn thì không thể có; cái mà chúng ta nhận được khi chọn giá rẻ chỉ là chất lượng cực thấp mà thôi.

🤷‍♂️Hầu hết những khách hàng khi chọn răng sứ giá rẻ thì sau một khoảng thời gian rất ngắn sẽ thấy ngay những “biến chứng”, và việc xử lý sẽ vô cùng tốn kém hơn rất nhiều so với việc ngay từ đầu chúng ta chọn RĂNG SỨ CHÍNH HÃNG.

Vậy răng sứ giá rẻ có thật sự rẻ đâu!

Chia sẻ: