NHA KHOA TÂM NHẤT

DENTAL AND MORE

Lý do bạn nên bọc răng sứ

Trong cuộc sống hiện nay ngày càng phát triển mạnh mẽ thì cuộc sống của chúng ta đã được nâng cao hơn. Con người hiện tại không chỉ ăn ngon mặc đẹp mà còn luôn luôn có nhu cầu làm đẹp cho dành cho bản thân. Bọc răng sứ hiện đang là phương pháp để làm đẹp cho hàm răng rất được nhiều người ưu chuộng sử dụng để khôi phục lại hình dáng và còn khôi được lại chức năng nhai nữa. Vậy lý do nào mà bạn nên lựa chọn phương pháp bọc răng sứ? Hãy cùng nha khoa Tâm Nhất tìm hiểu nó ngay sau đây để giải thắc mắc này của bạn nhé! Dưới đây Nha khoa Tâm Nhất sẽ kể tên 4 lợi ích hàng đầu có thể giúp cho bạn có nên quyết định bọc răng sứ thẩm mỹ hay không?

Giá trị thẩm mỹ của răng sứ mang lại

Giá trị thẩm mỹ của răng sứ mang lại

Một số lợi ích tuyệt vời của phương pháp bọc răng sứ

  1. Giá trị thẩm mỹ của răng sứ mang lại

Nha khoa Tâm Nhất là 1 trong những cơ sở nha khoa uy tín chất lượng tại TP.HCM, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn các thương hiệu sứ cao cấp nhất. Răng sứ hoàn toàn có khả năng cải thiện lại được vẻ bề ngoài của răng bị sứt, mẻ, bị nứt, biến dạng hoặc bị đổi màu nghiêm trọng. Đối với những trường hợp răng bị nhiễm màu kháng sinh Tetracycline nặng thì lúc này chỉ có thể giải quyết được bằng cách bọc răng sứ. Lấy lại được cho bạn một hàm răng trắng sáng và tính thẩm mỹ vô cùng cao, giúp bạn tăng thêm phần tự tin khi đứng giao tiếp hoặc đứng trước đám đông.

  1. Mang lại được đẹp tự nhiên như răng thật

Mang lại được đẹp tự nhiên như răng thật

Mang lại được đẹp tự nhiên như răng thật

Đối với răng sứ kim loại thì sẽ lớp phủ sứ Ceramco3 có độ trắng và bóng mờ khá là giống với răng thật tự nhiên. Thế nhưng bởi do khung sườn được làm từ chất liệu là hợp kim vậy nên khi có ánh sáng chiếu qua thì vẫn sẽ có bóng mờ màu đen ở bên trong. Mặt khác sau khi bạn sử dụng nó ở một khoảng thời gian nhất định thì chúng chắc chắn sẽ bị đen viền nướu, gây ra việc bị mất đi tính thẩm mỹ. Nếu như bạn sử dụng loại răng sứ toàn sứ thì nó sẽ vô cùng hoàn hảo, giống với răng thật đến 95%. Mão răng sứ toàn sứ hoàn toàn có thể khắc phục được nhược điểm này của răng sứ kim loại với độ thấu quang tương tự như ngà răng thật của bạn giúp cho nụ cười tự nhiên.

  1. Răng sứ chính hãng, có chất luộn cao, nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng

Mão răng sứ toàn sẽ được chế tạo với lớp phủ sứ kháng màu, không dễ bị nhiễm màu từ những loại thực phẩm sử dụng hằng ngày vậy nên nó rất khó để trở nên vàng ố hay đen xỉn hoặc biến đổi màu theo thời gian dài sử dụng. Đây chính là một sự lựa chọn tốt nếu bạn không muốn trải qua quãng thời gian sử dụng những vật liệu nha khoa chuyển màu. Khiến cho nó bị trở nên khác biệt so với màu răng thật ban đầu của bạn như là phương pháp hàn trám răng.

  1. Độ bên răng sứ cực cao

Độ bên răng sứ cực cao

Độ bên răng sứ cực cao

Nhiều người có nhiều băn khoăn răng có nên thực hiện bọc răng sứ không hay bọc răng sứ liệu có tốt như quảng cao không bởi vì sợ răng sứ sẽ sử dụng không bền. Thực chất thì tuổi thọ của răng toàn sứ sẽ sử dụng trong khoảng thời gian ít nhất từ 10-15 năm và nó còn sẽ phải tùy thuộc vào cách mà bạn đã chăm sóc vệ sinh răng miệng như thế nào.

Bạn có đang còn thắc mắc liệu có nên bọc răng sứ hay không? Hay không rõ về những ưu điểm của phương pháp bọc răng sứ? Nha khoa Tâm Nhất là một địa điểm nha khoa uy tín, chất lượng mà bạn có thể tin tưởng đến khi có nhu cầu và thắc mắc về phương pháp bọc răng sứ nhé!

Chia sẻ: