NHA KHOA TÂM NHẤT

DENTAL AND MORE

Đặc điểm của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

Ngày nay thì những phương pháp bọc răng sứ đang chiếm được nhiều sự quan tâm từ rất nhiều tín đồ có nhu cầu làm đẹp. Đây chính là một bước tiến lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ cho răng miệng khi có thể giúp bạn khôi phục được diện mạo cho người sử dụng phương pháp này một cách hoàn hảo và thay thế được chức năng như khi sử dụng răng thật. Dựa vào tình trạng răng khác nhau của người bệnh thì lúc thăm khám bác sĩ sẽ giới thiệu và áp dụng phương pháp bọc răng sứ phù hợp để có thể mang đến cho bạn một hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

bọc răng sứ đang chiếm được nhiều sự quan tâm từ rất nhiều tín đồ có nhu cầu làm đẹp

Bọc răng sứ đang chiếm được nhiều sự quan tâm từ rất nhiều tín đồ có nhu cầu làm đẹp

Những phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ hiện nay

Hiện nay có 2 phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ đã được áp dụng phổ biến nhất đó chính là bọc răng sứ trực tiếp và bọc răng sứ gián tiếp. Mỗi kỹ thuật thì sẽ phù hợp với từng đối tượng khác nhau và có đặc điểm riêng của nó.

  1. Bọc răng sứ trực tiếp

Phương pháp bọc răng sứ trực tiếp sẽ được chỉ định đối với những trường hợp khi răng bị mẻ, nứt, bị nhiễm màu nặng, bị sâu răng… Khi áp dụng phương thức truyền thống này thì các bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành tính toán được lượng men răng cụ thể sẽ bắt buộc phải mài nhỏ đi thì sau đó mới có thể thực hiện phục hình. Mão răng sứ sẽ được gắn trực tiếp cố định lên bên trên bề mặt của răng sao cho ăn khớp với nướu và không nổi cộm bị dịch chuyển. Một đặc điểm nổi bật của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ này đó là có màu sắc chân thực và được tự nhiên như thật. Chỉ là với những người chân răng còn chắc khỏe thì mới có thể áp dụng được kỹ thuật này hiệu quả.

  1. Bọc răng sứ gián tiếp

Bọc răng sứ gián tiếp

Bọc răng sứ gián tiếp

Phương pháp bọc răng sứ gián tiếp hay còn được gọi với cái tên khác đó chính là lắp cầu răng sứ là một giải pháp chỉnh nha đang được đánh giá cao. Kỹ thuật này sẽ thường được chỉ định đối với những trường hợp bị mất từ 1 – 2, 3 răng nằm liền kề nhau. Cụ thể thì các mão răng sứ sẽ được gắn cố định vào ở 2 chiếc răng nằm cạnh với mục đích sẽ làm trụ cố định nhằm để nâng đỡ. Vì vậy mà chiếc răng bị thiếu hụt răng khuyết điểm sẽ được phục hồi lại được chức năng ăn nhau và hình dáng răng được như ban đầu. Ngày nay thì với sự tiến bộ vượt bậc trong lĩnh vực nha khoa hiện nay đang có rất nhiều hình thức cầu răng rất đa dạng để cho người bệnh có thể được lựa chọn như: cầu răng với, cầu răng cánh dán hay cầu răng composite…

Ưu điểm nổi bật của giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

răng sứ thẩm mỹ có thể giúp hàm răng trở nên đều đẹp, sáng bóng

Răng sứ thẩm mỹ có thể giúp hàm răng trở nên đều đẹp, sáng bóng

Bọc răng sứ thẩm mỹ mang lại cho người sử dụng phương pháp này để phục hình lại răng có rất nhiều ưu điểm không thể phủ nhận:

  • Đúng như tên gọi của nó thì khi sử dụng răng sứ thẩm mỹ có thể giúp hàm răng trở nên đều đẹp, sáng bóng.
  • Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ còn có thể giúp cho bạn khôi phục được lại chức năng ăn nhai của răng.
  • Nếu như so với phương pháp cấy ghép Implant hoặc phương pháp niềng răng thì bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ có thời gian nhanh hơn.

Bọc răng sứ thẩm mỹ đã thật sự mang tới nhiều ưu điểm cho người sử dụng rất nhiều ưu điểm điển hình như là làm trắng và giúp răng được khỏe mạnh. Với độ ưu chuộng của phương pháp bọc răng sứ này sử dụng để làm đẹp thì đang có rất nhiều địa chỉ bọc răng sứ kém chất lượng đã mọc lên. Nha khoa Tâm Nhất là một sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn đến đây để trải nghiệm dịch vụ bọc răng sứ.

Chia sẻ: