NHA KHOA TÂM NHẤT

DENTAL AND MORE

Chi phí để lắp mão răng sứ

Bạn đang có nhu cầu bọc răn sứ mà không biết về chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền? Để có thể nắm bắt được chi phí bọc mão răng sứ thì trước tiên hãy cùng nha khoa Tâm Nhất để tìm hiểu sơ qua về phương pháp bọc răng sứ này nhé!

Như thế nào là mão răng sứ?

Mão răng sứ là một loại răng giả mà có được hình dáng và màu sắc, kích thước như răng thật. Được chế tác từ những kỹ thuật viên sao cho gần giống với răng thật những phần bên trong rỗng để có thể chụp được mão răng sứ bên trên cùi răng thật. Mão răng sứ được chế tác từ một khối sứ nguyên khối được thiết kế như răng thật. Chính vì vậy mà mão răng sứ được ứng dụng rất nhiều trong việc làm răng thẩm mỹ cho những răng có nhiều khiếm khuyết.

Cấu tạo của mão răng sứ Titan

Cấu tạo của mão răng sứ Titan

Mão răng sứ bao gồm phần khung sườn ở bên trong và một lớp sứ ở bên ngoài để chụp lên răng. Sau khi răng thật đã được mài theo tỷ lệ thành công để làm trụ thì sẽ sử dụng mão răng sứ để có thể chụp lên được trên răng. Giúp bảo vệ cùi răng tránh khỏi những tác động từ bên ngoài.

Các loại mão răng sứ phổ biến hiện nay

Hiện nay ở trên thị trường đang có rất nhiều loại răng sứ đến từ những thường hiệu khác nhau của những nước lớn trên Thế giới. Tùy thuộc vào từng đặc điểm cấu tạo và chất lượng của các loại răng sứ mà chúng ta có thể chia nó thành 3 nhóm chính và được sử dụng rất phổ biến:

  • Mão răng sứ kim loại: Loại mão răng sứ này có phần khung sườn được làm từ kim loại và lớp bên ngoài sẽ được phủ một lớp sứ mỏng. Mão sứ kim loại có thể được làm từ kim loại thường hoặc được làm từ kim loại quý. Mão răng sứ này có giá thành rẻ hơn nữa khi sử dụng lâu dài thì sẽ có dấu hiệu bị đen.
    Mão răng sứ có giá thành rẻ hơn nữa khi sử dụng lâu dài thì sẽ có dấu hiệu bị đen.

    Mão răng sứ kim loại có giá thành rẻ hơn nữa khi sử dụng lâu dài thì sẽ có dấu hiệu bị đen.

  • Mão răng sứ Titan: loại mão răng sứ này có độ cứng gấp 2 lần so với răng thật. Chịu được lực nén và lực xoắn tốt hơn. Nếu như khách hàng muốn tiết kiệm được chi phí điều trị nhưng không muốn sử dụng mão răng sứ kim loại thì mão răng sứ Titan là một sự lụa chọn vô cùng hoàn hảo. Tuy nhiên loại mão răng sứ này khi sử dụng lâu dài thì vẫn xuất hiện tình trạng đen viền nướu.
  • Mão răng toàn sứ: loại này sẽ có lõi sườn ở bên trong thay vì được làm từ kim loại thì nó sẽ được thay thế bằng chất liệu sứ. Nó có thể mang đến một vẻ đẹp tự nhiên hơn, màu sắc và hình dáng giống với răng thật hơn thế nữa thì độ cứng của mão răng sứ toàn sứ này sẽ gấp 7 lần so với răng thật. Ưu điểm tuyệt đối của loại răng sứ này đó chính là chống mảng bám cực cao và khó bị nhiễm màu thực phẩm.

Chi phí để lắp mão răng sứ

Chi phí phục hình răng sứ sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng và mão răng sứ mà bạn lựa chọn. Một yếu tố quan trọng không kém có liên quan đến chi phí lắp mão răng sứ đó chính là địa điểm thực hiện bọc mão răng sứ. Một nha khoa chất lượng, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, công nghệ hiện đai và máy móc tiên tiến thì chắc chắn sẽ đảm được hiệu quả sau khi bọc răng sứ. Cũng như tránh khỏi tình trạng sử dụng những loại mão răng sứ kém chất lượng. Nha khoa Tâm Nhất là một trong những nha khoa có chất lượng tốt và uy tín mà có thể mang đến cho bạn được kết quả tốt nhất.

Bảng giá dịch vụ tại nha khoa Tâm Nhất

Bảng giá dịch vụ tại nha khoa Tâm Nhất

Chi phí lắp mão răng sứ đã được niêm yết cố định trên bảng giá ở phía trên của nha khoa Tâm Nhất. Và gần như đây là chi phí toàn bộ của quá trình thực hiện mà sẽ không phát sinh thêm được chi phí nào khác. Nếu như bạn còn điều gì thắc mắc về chi phí điều trị hay về phương pháp bọc răng sứ thì có thể đến trực tiếp nha khoa Tâm Nhất để được tư vấn miễn phí nhé.

Chia sẻ: