NHA KHOA TÂM NHẤT

DENTAL AND MORE

Chi phí để bọc răng sứ một chiếc

Thủ thuật bọc răng sứ là một trong những phương pháp nha khoa nhằm để che được khuyết điểm không mong muốn ảnh hưởng đến ngoại hình của bạn như là răng bị sứt mẻ. Vậy chi phí để bọc răng sứ một chiếc như thế nào? Nếu bạn đang có thắc mắc hoặc có nhu cầu bọc răng sứ có thể theo dõi bài viết sau đây để biết thêm thông tin nhé!

Thủ thuật bọc răng sứ là một trong những phương pháp nha khoa

Thủ thuật bọc răng sứ là một trong những phương pháp nha khoa

Giá bọc răng sứ một chiếc bao nhiêu tiền?

Phương pháp bọc răng sứ là một phương pháp nha khoa thẩm mỹ sẽ có thể khắc phục được tình trạng răng không đều như răng mọc lệch lạc, răng khấp khểnh, mọc không đúng vị trí,… Để giúp bạn khắc phục được những khuyết điểm này thì nha sĩ sẽ tiến hành mài răng thật của bạn thành cùi răng. Tuy nhiên thì việc mài răng sẽ không làm ảnh hưởng quá nhiều răng thật vì nha sĩ sẽ chỉ mài một lớp mỏng. Vậy nên sẽ không gây xâm lấn quá nhiều răng thật, giúp răng thật được bảo đảm gây ra ảnh hưởng nhiều. Sau khi răng thật đã được mài cùi răng thì nha sĩ sẽ tiến hành lắp mão răng sứ lên bên trên để hoàn thành quy trình bọc răng sứ. Giải pháp này được rất nhiều người lựa chọn ử dụng bởi vì nó không gây ra cảm giác đau đớn, và thời gian phục hình cũng nhanh chóng chỉ mất từ 4 – 7 ngày thì có thể hoàn thành.

Bọc răng sứ sẽ có thể khắc phục được tình trạng răng không đều như răng mọc lệch lạc, răng khấp khểnh, mọc không đúng vị trí,...a

Bọc răng sứ sẽ có thể khắc phục được tình trạng răng không đều như răng mọc lệch lạc, răng khấp khểnh, mọc không đúng vị trí,…

Với công nghệ ngày càng tiên tiến và hiện đại ngày nay thì răng sứ rất khó để có thể bị nhận ra bởi có màu sắc và hình dáng, kích thước tương tự so với răng thật. Hơn nữa, bọc răng sứ vừa đảm bảo được thẩm mỹ mà còn đảm bảo được tính năng nhai của bạn, thậm chí còn hơn răng thật. Với nhiều ưu điểm vượt trội nhứ thế thì chi phí để bọc răng sứ sẽ như thế nào?

Chi phí bọc một chiếc răng sứ

Giá của quy trình để bọc răng sứ một chiếc còn sẽ dựa vào những yếu tố như;

  • Chi phí bọc răng sứ sẽ tùy thuộc chủ yếu vào tình trạng răng của bạn cũng như loại răng sứ mà bạn lựa chọn muốn bọc.
  • Chất liệu của răng sứ cũng là một yếu tố quan trọng có ảnh hưởng tới chi phí, thông thường sẽ dao động từ 4.000.000 – 12.000.000 VND/ chiếc.
  • Địa chỉ nha khoa uy tín, đảm bảo được chất lượng và hiệu quả cũng sẽ có mức giá bọc răng sứ cao hơn.

Bạn có thể tham khảo bảng giá chi phí tại nha khoa Tâm Nhất – uy tín, chất lượng cao

Những lưu ý khi bọc răng sứ thẩm mỹ bạn cần biết

Cần phải thăm khám tình trạng răng miệng hiện tại trước khi bọc răng sứ và từ đó mới có thể được tư vấn để lựa chọn phương pháp bọc cũng như loại răng sứ phù hợp với bạn. Đôi khi bạn còn sẽ được hụp X-Quang dể được kiểm tra tình hình thật kỹ lưỡng nhằm để đảm bảo được chất lượng bọc răng sứ sau này. Thao tác mài răng sứ cần phải được tính toán chính xác để không phải lấy quá nhiều hoặc quá ít, tránh tình trạng sau khi bọc răng sứ sẽ bị kênh.

Sau khi bọc răng sứ hoàn thành thì bạn không nên ăn đồ ăn quá nóng

Sau khi bọc răng sứ hoàn thành thì bạn không nên ăn đồ ăn quá nóng

Sau khi bọc răng sứ hoàn thành thì bạn không nên ăn đồ ăn quá nóng hoặc quá lạnh ngay. Những ngày đầu thì nên ưu tiên những thức ăn mềm, dễ nhai không tác động nhiều lực lên răng. Nên đánh răng 2 lần/ngày và sử dụng kết hợp chỉ nha khoa và nước súc miệng để tăng hiệu quả làm sạch. Hãy nên đi khám răng định kì 6 tháng 1 lần hiểu rõ tình trạng răng miệng của mình nhé!

Nha khoa Tâm Nhất tự hào là một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng tốt sẽ đảm bảo được sự thành công trong quy trình bọc răng sứ, hãy đến Tâm Nhất để được tư vấn nhé!

Chia sẻ: