NHA KHOA TÂM NHẤT

DENTAL AND MORE

Bọc răng sứ thì có tẩy trắng răng được nữa không?

Vấn đề tẩy trắng cho răng bọc sứ được không đang được nhiều người quan tâm và thắc mắc. Đây chính là những thắc mắc khi bạn bỏ tiền ra để mua một nụ cười rạng rỡ. Bài viết này sẽ giúp cho tìm hiểu được nhiều thông tin về vấn đề này để bạn tham khảo và trả lời cho thắc mắc của mình nhé!

Liệu khi bọc răng sứ thì có thực hiện tẩy trắng được không?

Hiện nay thì đang có rất nhiều người lựa chọn phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp để có thể cải thiện được những khuyết điểm ở trên răng, sở hữu được nụ cười rạng rỡ hơn. Bản chất của quá trình tẩy trắng răng chính là một phản ứng oxy hóa khử làm cắt đứt chuỗi protein làm tạo màu. Giúp cho răng được trở nên trắng sáng hởn dưới ánh sáng tự nhiên. Phương pháp này có thể không làm ảnh hưởng đến bất kỳ yếu tố nào cấu tạo nên răng hay là làm tổn thương đến bề mặt men răng.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp để có thể cải thiện được những khuyết điểm ở trên răng

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp để có thể cải thiện được những khuyết điểm ở trên răng

Men răng của mỗi người sẽ khác nhau thế nên sẽ tùy theo mức độ cứng của men răng mà có người sau khi thực hiện tẩy trắng thì sẽ trắng lên nhiều hơn , có người thì sẽ ít và có người sẽ bị ê buốt nhiều hơn, có người lại ê buốt ít hơn. Men răng sau khi thực hiện tẩy trắng răng sẽ hơi nhám và có màu đục, không được bóng như bình thường. Chính vì vậy mà trong thời gian tẩy trắng răng thì bạn cần nên hạn chế những thức ăn, nước uống có màu sắc sậm. Phương pháp tẩy trắng răng sẽ chỉ phù hợp đối với những người đã có men răng trắng sẵn hoặc là bị nhiễm kháng sinh nhẹ. Còn trong những trường hợp người có men răng quá vàng, bị nhiễm màu kháng sinh nặng hoặc có màu sắc sậm thì phương pháp tẩy trắng răng sẽ không còn phù hợp nữa.

Thực hiện bọc răng sứ thì có tẩy trắng răng được nữa không?

Thuốc tẩy trắng răng chỉ có thể có tác dụng trên mô răng thật của bạn

Thuốc tẩy trắng răng chỉ có thể có tác dụng trên mô răng thật của bạn

Thuốc tẩy trắng răng chỉ có thể có tác dụng trên mô răng thật của bạn, bởi vì thế mà các răng đã thực hiện bọc sứ, có miếng trám thẩm mỹ hoặc sử dụng hàm răng giả tháo lắp thì không thể nào sử dụng phương pháp tẩy trắng răng khi răng đã bị ố vàng, sẫm màu, xỉn vàng. Bởi vì thế mà ngay từ đầu khi lựa chọn nha khoa thực hiện thì cần phải chọn những nha khoa uy tín để có được chất lượng răng sứ tốt nhất nhé. Nếu như bạn đã thực hiện bọc răng sứ mà không muốn răng nhanh chóng bị ố vàng thì cần phải đảm bào chế độ chăm sóc răng miệng thật kỹ lưỡng. Việc chải răng đúng cách, kết hợp sử dụng chỉ nha khoa và nước súc miệng sẽ có thể giúp cho việc vệ sinh răng miệng của bạn tốt hơn.

Chế độ ăn uống cũng là một yếu tố quan trọng

Chế độ ăn uống cũng là một yếu tố quan trọng

Chế độ ăn uống cũng là một yếu tố quan trọng giúp cho răng miệng trắng sáng lâu hơn như là hạn chế ăn những thức ăn, nước uống sậm màu. Nên đến nha khoa tái khám định kỳ 6 tháng 1 lần để kiểm tra tình trạng răng miệng cũng như sẽ giúp bạn phát hiện vấn đề sớm hơn và đưa ra giải pháp vấn đề kịp thời. Nếu như răng sứ của bạn bị đổi màu thì bạn có thể đến nha khoa để đánh bóng bề mặt răng trở nên sáng hơn. Và duy nhất chỉ có thể tháo chiếc răng sứ cũ để thực hiện phục hình lại chiếc răng sứ mới.

Việc thay thế răng sứ cũ để lắp răng sứ mới chỉ có thể là những bác sĩ có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm mới có thể thực hiện được. Nha khoa Tâm Nhất là nơi hội tụ nhiều bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề này an toàn và hiệu quả.

Chia sẻ: