NHA KHOA TÂM NHẤT

DENTAL AND MORE

Tâm Nhất – Nha khoa bọc răng sứ uy tín, chất lượng

Một hàm răng trắng sáng, đều đẹp chính là một yếu tố giúp cho bạn được tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày. Nhưng không phải ai cũng có một hàm răng như mong muốn. Chính vì vậy mà phương pháp bọc răng sứ có thể giúp hàm răng của bạn được đẹp hơn. Thế nhưng nên lựa chọn nha khoa nào thực hiện để đảm bảo được chất lượng? Bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn một nha khoa chuyên cung cấp về những dịch vụ điều trị – thẩm mỹ trong lĩnh vực nha khoa – nha khoa Tâm Nhất.

bọc răng sứ sẽ giúp phục hình và cải thiện hình dáng của răng

Bọc răng sứ sẽ giúp phục hình và cải thiện hình dáng của răng

Phương pháp bọc răng sứ

Phương pháp bọc răng sứ sẽ giúp phục hình và cải thiện hình dáng của răng trong những trường hợp răng bị sứt mẻ, mọc thưa hay bị móm nhẹ. Hoặc khi răng bị nhiễm màu kháng sinh, răng sâu, viêm tủy,… thì vẫn có thể sử dụng phương pháp này vẫn mang lại hàm răng đẹp, trắng đẹp trong khoảng thời gian nhất định. Bọc răng sứ sẽ chỉ tác động phần bên ngoài của thân răng, vậy nên sẽ không làm ảnh hưởng đến răng của bạn. Giúp bạn bảo tồn được răng thật hơn những phương pháp khác hiện nay.

Những lợi ích và tác hại của phương pháp bọc răng sứ

Phương pháp bọc răng sứ có nhiều ưu điểm vượt trội

Phương pháp bọc răng sứ có nhiều ưu điểm vượt trội

Phương pháp bọc răng sứ có những ưu điểm vượt trội như:

 • Nó có thể khắc phục được rất nhiều trường hợp về răng như răng bị sứt mẻ, răng mọc thưa, hô hoặc bị móm nhẹ.
 • Những trường hợp răng bị nhiễm màu kháng sinh hay hút thuốc nhiều thì đều có thể áp dụng phương pháp này được.
 • Hơn nữa nó còn khắc phục được khuyết điểm trong thời gian thực hiện rất nhanh chóng.
 • Mang đến cho bạn một hàm răng đều và đẹp một cách tự nhiên nhất.
 • Với chất liệu được sử dụng cao cấp vậy nên sẽ không xảy ra tình trạng kích ứng hay làm hại đến tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn.
  Trường hợp răng bị nhiễm màu kháng sinh hay hút thuốc

  Trường hợp răng bị nhiễm màu kháng sinh hay hút thuốc

Ngoài những lợi ích vượt trội mà phương pháp bọc răng sứ đã mang đến cho bạn. Thì nó còn có những mặt hạn chế như:

 • Khi bọc răng sứ thì răng cũng sẽ trở nên nhạy cảm hơn, trong việc cảm nhận thức ăn cũng sẽ không còn được tốt nữa.
 • Răng của bạn sẽ dễ bị tổn thương hơn, nhất là khi ăn phải những đồ cứng hoặc bị va đập.
 • Răng của bạn có thể bị ê buốt khi làm răng sứ, điều này còn sẽ tùy thuộc vào tay nghề của bác sẽ thực hiện và các máy móc hỗ trợ.
 • Trong quá trình mài răng thật để gắn mão sứ thì có thể mà chạm đến tủy răng. Khi đó thì bắt buộc phải lấy tủy. Lúc này răng của bạn cũng sẽ không được khỏe như trước nữa.

Thời gian sử dụng răng sứ là bao lâu?

Răng sứ được sử dụng trong thời gian bao lâu cũng sẽ phụ thuộc vào quy trình cũng như công nghệ phục hình răng. Yếu tố quyết định quan trọng nhất đó chính là loại sứ mà bạn lựa chọn. Răng sứ kim loại với chất liệu chủ yếu là titan thì sẽ có tuổi thọ từ 5 – 10 năm nếu như quá trình chăm sóc răng miệng tốt thì có thể sử dụng được 15 năm. Răng toàn sứ thì sẽ có thể tồn tại được từ 15 – 20 năm. Thậm chí bạn có thể sử dụng vĩnh viễn nếu như chăm sóc răng miệng tốt và kỹ lưỡng.

Hơn hết bạn cần phải lựa chọn nha khoa thực hiện có uy tín để có những kết quả tốt và đảm bảo chất lượng với số tiền bạn đã bỏ ra. Nha khoa Tâm Nhất. Đến với Tâm Nhất bạn sẽ được phục vụ những dịch vụ tốt nhất. Sở hữu đội ngũ nha sĩ với chuyên nhành cao, có nhiều năm kinh nghiệm ở trong lĩnh vực nha khoa. Ngoài ra tại nha khoa còn sở hữu những nền công nghệ hiện đại từ những tập đoàn nha khoa tại nước ngoài. Giúp hiệu quả và chất lượng được tốt nhất cho khách hàng. 

Chia sẻ: