NHA KHOA TÂM NHẤT

DENTAL AND MORE

Cần nhổ răng khi bọc răng sứ không?         

Bọc răng sứ chính là giải pháp làm răng thẩm mỹ có thể sử dụng để phục hình lại những chiếc răng bị khiếm khuyết. Để có thể thực hiện thì bác sĩ cần phải thực hiện mài đi một lớp men răng thật những chiếc răng cần phục hình để tạo thành những cùi răng. Sau đó sẽ lắp mão răng sứ lên bên trên phần cùi răng đã được mài để tạo thành một chiếc răng sứ hoàn chỉnh thế những bọc răng sứ có cân phải nhổ răng không? Hãy cũng nhau tìm hiểu thắc mắc này dưới bài viết này nhé!

Bọc răng sứ chính là giải pháp làm răng thẩm mỹ

Bọc răng sứ chính là giải pháp làm răng thẩm mỹ

Có cần nhổ răng khi bọc răng sứ không?

Bọc răng sứ là một phương pháp thẩm mỹ phổ biến mà nha khoa sử dụng để phục vụ cho những trường hợp có những khuyết điểm trên răng. Khi bọc răng sứ thì các bác sĩ sẽ phải thực hiện mài đi lớp men răng thật để tạo thành những chiếc trụ răng nhỏ. Sau đó, thì sẽ tiến hành phục hình lại và tạo ra chiếc răng mới được thẩm mỹ hơn. Chính vì thế mà khi bọc răng sứ chân răng hoàn toàn phải nguyên vẹn và bạn không phải nhổ răng khi bọc răng sứ.

Bạn không phải nhổ răng khi bọc răng sứ

Bạn không phải nhổ răng khi bọc răng sứ

Răng sứ thông thường sẽ có tuổi thọ từ 5 – 20 năm tùy vào chất lượng và loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên nếu như để răng sứ được sử dụng trong thời gian dài thì cần phải chăm sóc răng miệng tốt và cẩn thận. Cần nên hạn chế nhũng loại thức ăn gây hại cho răng như những đồ ăn quá dai hoặc quá cứng,…

Răng sứ sử dụng có bền không?

Tuổi thọ của răng sứ cao hơn so với những loại răng giả truyền thống. Chính vì thế mà răng sứ có độ bền cao hơn nhiều so với răng giả truyền thống, vậy nên răng sứ cũng sẽ có chi phí cao hơn nhiều so với nhiều loại răng khác. Tuy nhiên thì việc đầu tư cho một chiếc răng sứ hoàn toàn sẽ có nhiều lợi ích cho sức khỏe răng miệng của bạn.

Tuổi thọ của răng sứ cao hơn so với những loại răng giả truyền thống

Tuổi thọ của răng sứ cao hơn so với những loại răng giả truyền thống

Hơn hết bọc răng sứ hoàn toàn khôn gây hại gì cho sức khỏe người sử dụng mà nó còn giúp khôi phục lại vẻ đẹp tự nhiên cho răng của bạn. Và giúp bạn cảm thấy được thuận tiện hơn trong việc ăn uống hằng ngày. Chức năng nhai của răng sứ cũng là điều mà nhiều người thắc mắc liệu nó có được giống với răng thật không? Đương nhiên là răng sứ sẽ đóng vai trò như một chiếc răng thật mà cảm giác khi nhai thức ăn cũng sẽ cảm thấy tốt và linh hoạt như răng thật tự nhiên. Ngày nay với kỹ thuật nha khoa ngày càng phát triển thì các bác sĩ thường sẽ khuyên các bạn nên bọc răng sứ thay vì những răng giả truyền thống. Để có thể khôi phục lại vẻ đẹp nhất, tự nhiên nhất cho bạn.

Bọc răng sứ tại Nha Khoa Tâm Nhất giá bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ tại nha khoa Tâm Nhất thì sẽ có mức giá cụ thể và được niêm yết vậy nên bạn không cần phải lo lắng về những chi phí phát sinh trong quá trình bọc răng sứ nhé. Nha khoa Tâm Nhất quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao được đào tạo từ những trường đại học nổi tiếng. Cùng với nha khoa sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay và trang thiết bị hỗ trợ thì bạn không cần phải quá lo lắng về sự an toàn cũng như kết quả sau khi bọc răng sứ nhé. Đến với nha khoa Tâm Nhất bạn có thể yên tâm trải nghiệm và được kết quả như mong muốn!

Chi phí để bọc răng sứ tại nha khoa

Trên đây chính là những chia sẽ của nha khoa Tâm Nhất, cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết này. Nếu có còn điều gì thắc mắc hãy đến nha khoa để được tư vấn và thăm khám tình trạng sức khỏe răng miệng hiện tại của mình nhé!

Chia sẻ: