Mặt dán sứ Veneer giá bao nhiêu tiền ?

Mặt dán sứ Veneer giá bao nhiêu tiền ?

Mặt dán sứ Veneer được coi là phương pháp phục hình thẩm mỹ vừa hiệu quả, chịu lực tốt lại không làm tổn thương răng thật nên nhận được rất nhiều quan tâm của khách hàng. Mong muốn phục hình thẩm mỹ cho phần “gốc con người” nhưng nhiều khách hàng vẫn còn thắc mắc về chi phí của dịch vụ. Vậy mặt dán sứ Veneer giá bao nhiêu tiền? Nha khoa Tâm Nhất sẽ giải đáp thắc mắc này giùm bạn.

Mặt dán sứ Veneer giá bao nhiêu tiền?
Trong quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ đánh giá tổng quát sức khỏe răng miệng bệnh nhân và nếu bạn đang mắc phải các vấn đề như sâu răng, viêm tủy, viêm nha chu …thì cần điều trị triệt để trước khi thực hiện dán mặt sứ Veneer. Vì thế, nếu có bệnh lý răng thì chi phí điều trị của bạn sẽ chênh lệch một chút so với bảng giá chính thức.

Khi điều trị tại Nha Khoa Tâm Nhất, bạn duy nhất chỉ phải trả chi phí của mặt dán Veneer, còn các thao tác khác như: thăm khám, gây tê trước phẫu thuật, kiểm tra sau phục hình…đều được chúng tôi thực hiện miễn phí cho tất cả khách hàng.

Chi phí thực hiện mặt dán sứ Veneer hiện nay tại nha khoa Tâm Nhất: 6.000.000/1 răng


Vì sao giá của mặt dán Veneer lại cao?
Đây là một trong những thắc mắc đầu tiên của khách hàng khi tìm hiểu về kỹ thuật này. Sở dĩ mặt dán sứ Veneer cao như vậy bởi vì:

– Mặt dán sứ Veneer được chế tạo từ chất liệu sứ tinh khiết, được nhập khẩu từ nước ngoài nên có màu sắc đẹp cũng như độ cứng cao, thỏa mãn các yêu cầu thẩm mỹ khắt khe của mặt dán thẩm mỹ. Thông thường, chất liệu phổ biến là sứ Cercon hay E.max, vốn đã có chi phí khá cao.

– Mặt dán sứ Veneer chỉ cần mài một lớp mỏng chỉ 0.3–0.6 mm trên mặt trước của răng nên đòi hỏi phải sử dụng các hệ thống máy móc tiên tiến mới đảm bảo mặt dán đạt được các hiệu quả và độ chính xác cao nhất.

– Công nghệ chế tác mặt dán sứ Veneer hiện đại tại trung tâm mang lại những ưu điểm vượt trội sau:

+ Ghi nhận thông tin chính xác của các răng thật để chế tác mặt dán Veneer có màu sắc trùng với màu răng tự nhiên, hài hòa trên tổng thể toàn hàm; màu trong sáng, đẹp, không bị đen viền nướu nếu sử dụng lâu dài trong môi trường miệng.

+ Thiết kế mặt dán sứ Veneer yêu cầu chính xác tuyệt đối về tỷ lệ, kích thước với vị trí cần phục hình.

+ Mặt dán sứ được gắn chắc, cố định lâu dài, khó bị rơi ra khi ăn nhai.

+ Công nghệ Labo chế tác mặt sứ Veneer hiện đại giúp quá trình thực hiện được nhanh chóng,an toàn và đạt chất lượng

Kỹ thuật gắn mặt dán Veneer là một kỹ thuật tinh xảo, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao và tinh tế trong việc cắt gọt mặt dán tương xứng với vị trí răng cần phục hình.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ nha khoa các bạn hãy liên hệ trực tiếp với Nha Khoa Tâm Nhất để được tư vấn chính xác nhất.Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách,chúc quý khách có một ngày làm việc thành công và may mắn.

Nhận xét

Gọi Ngay