Khuyến mãi

Với phương châm hoạt động: tận tình, chu đáo, chất lượng, thẩm mỹ – Nha khoa Tâm Nhất là nơi đem đến cho bạn một hàm răng trắng đẹp và nụ cười khỏe mạnh tự tin!
Đến với Nha khoa Tâm Nhất, khách hàng sẽ được đội ngũ Y bác sĩ khám và tư vấn nhiệt tình để tìm ra giải pháp cùng kế hoạch điều trị hiệu quả nhất.
Tại Tâm Nhất có đầy đủ các dịch vụ chăm sóc răng miệng gồm: Bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng, hàm giả tháo lắp, ghép Implant, nhổ răng, lấy cao răng, tẩy trắng răng, chữa tủy, tiểu phẫu, khám và chụp X-quang kỹ thuật số, gắn đá quý… Các thao tác trong quá trình thực hiện cho khách hàng được làm cẩn thận và tỉ mỉ, đặc biệt không gây đau đớn.

Bên cạnh đó, dựa trên mong muốn giúp khách hàng thuận lợi hơn trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng. Thực hiện các kỹ thuật nha khoa tiên tiến mà không cần phải băn khoăn, đắn đo quá nhiều về tài chính, cũng như nhằm tri ân khách hàng. Trung tâm Nha khoa Tâm Nhất luôn có những chương trình khuyến mãi cho tất cả các dịch vụ theo tháng; theo các dịp lễ, Tết.
Quý khách hàng vui lòng cập nhật các chương trình khuyến mãi tại https://www.facebook.com/Tamnhatdental.
Tại Nha khoa Tâm Nhất, việc khám răng và tư vấn răng là hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Chat ngay
1
Chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt, inbox để được tư vấn ngay nhé !

Tư vấn ngay

Gọi Ngay