Tư vấn miễn phí

TƯ VẤN

Ðến với Nha Khoa Tâm Nhất, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về tình trạng răng miệng cùng dự đoán về chi phí điều trị. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến, nhu cầu của khách để cùng tìm ra hướng điều trị thích hợp nhất, giải thích ưu khuyết điểm của từng giải pháp cụ thể để quý khách có thể chọn lựa tùy theo dự trù tài chính của mình.

Nha khoa Tâm Nhất đã đi những bước vững vàng trên con đường trở thành trung tâm Nha khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Quốc tế. Và chắc chắn trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiến xa hơn nữa, nhằm phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng và nhằm quyết tâm xây dựng một Nha khoa hiện đại, uy tín, chất lượng cao để mọi người dân Việt Nam đều có được sự chăm sóc răng miệng cao ngang tầm Quốc Tế.

Đến với Nha Khoa Tâm Nhất bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi chăm sóc và điều trị các bệnh lý về răng miệng, bởi chúng tôi luôn cố gắng đem đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất, giúp bạn có được nụ cười tỏa sáng, cùng hàm răng chắc khỏe.

TƯ VẤN DỊCH VỤ

1. Răng xứ thẩm mỹ

2. Tẩy trắng

3. Niềng răng

4. Cấy ghép Implant

5. Phục hình tháo lắp

Nha khoa Tâm Nhất

Đạo đức nghề nghiệp là yếu tố luôn được đội ngũ y bác sĩ tại nha Tâm Nhất đề cao hàng đầu. Bởi mỗi bệnh nhân khi đến với trung tâm luôn cần sự hỗ trợ nhiệt tình và đầy đủ nhất. Do đó, đến với nha khoa Tâm Nhất, Quý khách hàng sẽ được phục vụ một cách chu đáo, tận tình để vượt qua những lo lắng, e ngại. Và sẵn sàng có một tâm lý thoải mái nhất để tiến hành dịch vụ.

Nha khoa Tâm Nhất

Chuyên môn tay nghề của bác sĩ là yếu tố quyết định đến sự thành công của một trung tâm nha khoa. Vì thế, nha khoa Tâm Nhất luôn trọng dụng những cá nhân xuất sắc được đào tạo chính quy, bài bản ở các trường chuyên về nha khoa thẩm mỹ. Không chỉ vậy, tại Tâm Nhất, đội ngũ y bác sĩ được chuyên biệt hóa với các lĩnh vực đa khoa đảm nhận.

Nha khoa Tâm Nhất

Nha khoa Tâm Nhất

Trường hợp nào cần niềng răng cửa?
Niềng răng cửa bằng phương pháp nào?
Có những loại bọc răng sứ thẩm mỹ nào?
Làm răng sứ có tốt không?
Tẩy trắng răng có hại gì không?
Chat ngay
1
Chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt, inbox để được tư vấn ngay nhé !

Tư vấn ngay

Gọi Ngay